Vệ sinh máy lạnh Quận 1- Hãy lựa chọn Điện Lạnh Hoàng Phương

Điện Lạnh Hoàng Phương nhận làm vệ sinh máy lạnh Quận 1 nhanh chóng, chuyên nghiệp 

Trên địa bàn TPHCM, có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận 1. Nổi bật trong số này phải kể đến Điện Lạnh Hoàng Phương. Đơn vị chúng tôi cam kết triển khai dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp, áp dụng bảng giá cạnh tranh, sẵn sàng phục vụ 24/7. 

1. Vì sao máy lạnh cần được vệ sinh định kỳ? 

Sau một thời gian vận hành sử dụng, bất kỳ chiếc máy lạnh nào cũng gặp phải tình trạng bám bụi. Nếu bụi bẩn tích tụ quá dày, chúng sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị, cản trở quá trình kết nối. Thậm chí, bụi bẩn trong máy còn có thể xâm nhập vào hệ hô hấp của người dùng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. 

Nhân viên kỹ thuật đang tiến hành vệ sinh máy lạnh
Nhân viên kỹ thuật đang tiến hành vệ sinh máy lạnh

Do đó, máy lạnh lắp đặt trong gia đình hay bất kỳ không gian nào đều phải được vệ sinh thường xuyên. Sau đây là phần liệt kê một số lợi ích khi vệ sinh máy lạnh:

  • Duy trì tuổi thọ dài lâu cho thiết bị, hạn chế hư hỏng không đáng có do bụi bẩn bám dày. 
  • Hỗ trợ tiết kiệm điện, giảm bớt chi phí tiền điện hàng ngày (máy lạnh không bị bám bụi thường làm mát nhanh hơn). 
  • Loại bỏ hiệu quả bụi bẩn, nấm mốc, vi khuẩn ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Từ đó, tạo bầu không khí trong lành. 
  • Bảo vệ hệ thống linh kiện bên trong, giảm bớt chi phí sửa chữa. 

Nói chung, dù không bị hư hỏng, máy lạnh vẫn cần được vệ sinh định kỳ để kéo dài tuổi thọ, duy trì khả năng làm mát bình thường. Địa chỉ Vệ sinh máy lạnh Quận 1 : 59/14 Đ. Nguyễn Du, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

2. Khi nào cần tiến hành vệ sinh máy lạnh? 

Việc vệ sinh máy lạnh cần tiến hành định kỳ. Cụ thể dựa theo tần suất sử dụng, bạn hãy tham khảo gợi ý sau đây:

  • Nếu máy lạnh sử dụng trong gia đình: Vệ sinh định kỳ 3 đến 4 tháng / lần (trường hợp máy hoạt động hàng ngày). Còn nếu mỗi tuần, máy chỉ hoạt động 3 đến 4 ngày thì sau khoảng 6 tháng bạn mới cần vệ sinh. 
  • Nếu máy lạnh giặt sử dụng trong các nhà hàng, công sở: Sau khoảng 3 tháng, máy lạnh cần được vệ sinh. 
  • Nếu máy lạnh sử dụng trong công xưởng, xí nghiệp: Vệ sinh định kỳ 1 tháng / lần. Bởi máy lạnh lắp đặt trong công xưởng, xí nghiệp thường xuyên hoạt động hết công suất. 
Nếu sử dụng không thường xuyên, máy lạnh vẫn cần vệ sinh ít mất 2 lần / năm 
Nếu sử dụng không thường xuyên, máy lạnh vẫn cần vệ sinh ít mất 2 lần / năm

Như vậy, đối với máy lạnh sử dụng trong gia đình thì mỗi năm, bạn cần làm vệ sinh cho máy ít nhất 2 lần. Trường hợp sử dụng thường xuyên, số lần làm vệ sinh có thể tăng lên 3 đến 4 lần. 

3. Giá dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận 1 

Hiện nay, Quận 1 là nơi tập trung của nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh theo yêu cầu. Chính vì thế, chi phí áp dụng cho mỗi lần sửa chữa cũng tương đối đa dạng, thay đổi tùy theo đơn vị, gói dịch vụ khách hàng lựa chọn. 

Nếu chỉ vệ sinh đơn giản, không cần khắc phục sự cố hư hỏng, khách hàng chỉ cần chi trả khoảng một vài trăm ngàn cho mỗi lần làm vệ sinh. 

Chẳng hạn như tại Điện Lạnh Hoàng Phương, chi phí vệ sinh máy lạnh hiện dao động trong khoảng 150.000₫ đến 400.000đ / lần. Mức chi phí cụ thể có thể thay đổi theo từng thời điểm nhưng không quá chênh lệch với giá niêm yết trên website. 

4. Nên lựa chọn đơn vị nào khi cần vệ sinh máy lạnh tại Quận 1? 

Nếu chưa biết lựa chọn đơn vị nào khi cần vệ sinh máy lạnh tại Quận 1, khách hàng hãy tham khảo dịch vụ của Điện Lạnh Hoàng Phương. Thế mạnh nổi bật của đơn vị chúng tôi là quy tụ được đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. 

Điện Lạnh Hoàng Phương nhận làm vệ sinh máy lạnh Quận 1 nhanh chóng, chuyên nghiệp 
Điện Lạnh Hoàng Phương nhận làm vệ sinh máy lạnh Quận 1 nhanh chóng, chuyên nghiệp

Bên cạnh đó là quy trình triển khai dịch vụ chuyên nghiệp, đáp ứng tốt yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Cụ thể, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt ngay sau 30 phút kể từ khi nhận được cuộc gọi yêu cầu. 

Thiết bị hỗ trợ hiện đại của Điện Lạnh Hoàng Phương hỗ trợ tốt quá trình vệ sinh máy lạnh, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. 

Ngoài Quận 1, đơn vị cũng đang triển khai dịch vụ trên địa bàn toàn TPHCM. Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bất kỳ khi nào nếu cần sửa chữa, vệ sinh thiết bị lạnh. 

Điện Lạnh Hoàng Phương hỗ trợ vệ sinh cả máy lạnh treo tường và máy lạnh âm tường. Song song với đó, đơn vị sẵn sàng sửa chữa theo yêu cầu, cung cấp thiết bị điện lạnh chính hãng chất lượng cao. 

5. Liên hệ với Điện Lạnh Hoàng Phương ngay từ hôm nay 

Hiện nay, Điện Lạnh Hoàng Phương có 1 trụ sở chính và 5 chi nhánh hoạt động tại TPHCM. Với hệ thống chi nhánh rộng khắp, đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, đơn vị hoàn toàn đủ khả năng hỗ trợ nhanh chóng yêu cầu sửa chữa, vệ sinh máy lạnh theo yêu cầu. 

Vậy nếu có nhu cầu đặt dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận 1, quý khách hãy gọi trực tiếp vào số 0909 401 568. Điện Lạnh Hoàng Phương rất hân hạnh phục vụ!

Vệ sinh máy lạnh bao lâu 1 lần? Có cần vệ sinh máy lạnh định kỳ?

Hotline:0909 401 568