Vệ sinh máy lạnh Quận 12 – Điện Lạnh Hoàng Phương uy tín, chuyên nghiệp

Máy lạnh sử dụng trong gia đình thường xuyên cần vệ sinh sau 3 đến 4 tháng 

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận 12 cung cấp bởi Điện Lạnh Hoàng Phương đã và đang nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Riêng tại địa bàn Quận 12, đơn vị có kinh nghiệm triển khai dịch vụ sửa chữa, vệ sinh thiết bị điện lạnh cho cả khách hàng gia đình và các tổ chức doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh. 

Vì sao nên vệ sinh máy lạnh định kỳ? 

Phần lớn người dùng thường không chú trọng vệ sinh máy lại định kỳ. Đây được cho là nguyên nhân khiến loại thiết bị điện lạnh này giảm tuổi thọ nhanh, hoạt động kém ổn định, tiêu tốn điện năng. 

Kéo dài tuổi thọ cho máy lạnh 

Muốn kéo dài tuổi thọ cho hệ thống máy lạnh, bạn tuyệt đối không nên bỏ qua khâu vệ sinh định kỳ. Bởi lớp bụi bẩn dày được cho là nguyên nhân khiến thiết bị hoạt động kém đi, tạo gánh nặng hệ thống máy móc quan trọng bên trong. 

Vệ sinh thường xuyên giúp kéo dài tuổi thọ cho máy lạnh
Vệ sinh thường xuyên giúp kéo dài tuổi thọ cho máy lạnh

Tình trạng máy lạnh mặc dù đã điều chỉnh nhiệt độ thấp nhưng không mát khả năng cao là do lớp bụi bẩn. Khi đó, mặc dù vận hành hết công suất nhưng thiết bị vẫn không đạt hiệu suất như ban đầu, tuổi thọ sụt giảm nhanh chóng. 

Tuy nhiên nếu được vệ sinh, hệ thống linh kiện bên trong của từng chiếc máy lạnh sẽ không còn bị dính bóng bụi, duy trì hoạt động ổn định. Từ đó kéo dài tuổi thọ hệ thống máy lạnh hiệu quả hơn. Địa chỉ Vệ sinh máy lạnh Quận 12 : 43/Hiệp Thành 43/3 3, Khu Phố 3, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Duy trì hoạt động ổn định 

Lớp bụi bẩn bám vào màng lọc và linh kiện bên trong máy lạnh là nguyên nhân hàng đầu khiến hiệu suất hoạt động của máy lạnh giảm sút. Dấu hiệu rõ nhất người từ có thể nhận thấy là khả năng làm mát của thiết bị kém đi sau một thời gian vận hành. 

Để duy trì khả năng làm mát của máy lạnh, bạn nên tiến hành vệ sinh, loại bỏ bụi bẩn, bổ sung gas đầy đủ. Khi đó, thiết bị làm mát của bạn sẽ luôn vận hành ổn định, tối ưu khả năng hoạt động. 

Giúp tiết kiệm điện năng 

Máy lạnh thường là thiết bị ngốn nhiều năng lượng nhất. Trong quá trình sử dụng, bạn nên chú ý duy trì lịch vệ sinh định kỳ. Bởi khi không bị bụi bẩn bám nhiều vào màng lọc, máy lạnh có thể vận hành ổn định hơn, làm mát nhanh. Người dùng lúc này không phải giảm nhiệt độ xuống quá thấp. Vệ sinh máy lạnh quận 12

Hóa đơn tiền điện hàng tháng cũng giảm đáng kể. Theo chia sẻ của không ít khách hàng, cứ trước thời điểm nắng nóng, họ lại vệ sinh máy lạnh để được thiết bị vận hành trơn tru, tiết kiệm điện năng hơn. 

Đảm bảo sức khỏe cho người dùng

Bụi bẩn, vi khuẩn bám vào màng lọc máy lạnh có thể phát tán ngược vào không khí gây hại cho người sử dụng. Để hạn chế tình trạng này, bạn tốt nhất nên vệ sinh thiết bị sau một thời gian hoặc khi nhận thấy thiết bị hoạt động kém đi. 

Giới thiệu dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Gò Vấp uy tín, giá rẻ

Khi nào tiến hành vệ sinh máy lạnh? 

Thời gian vệ sinh máy lạnh cụ thể phụ thuộc vào khu vực lắp đặt, tần suất hoạt động. Theo đó nếu lắp đặt trong gia đình, sử dụng hàng ngày thì sau khoảng 3 đến 4 tháng, thiết bị cần được vệ sinh. Còn nếu như thiết bị chỉ thỉnh thoảng hoạt động, sau khoảng 6 tháng, bạn mới cần tiến hành tháo dỡ, lau sạch bụi. 

Máy lạnh sử dụng trong gia đình thường xuyên cần vệ sinh sau 3 đến 4 tháng 
Máy lạnh sử dụng trong gia đình thường xuyên cần vệ sinh sau 3 đến 4 tháng

Trường hợp máy lạnh lắp đặt trong khu vực sản xuất, thiết bị cần được vệ sinh đều đặn mỗi tháng. Đối với điều hòa sử dụng tại các văn phòng, nhà hàng, tần suất vệ sinh thích hợp là sau 2 đến 3 tháng vận hành. 

Điện Lạnh Hoàng Phương – nhận vệ sinh máy lạnh Quận 12 nhanh chóng, chuyên nghiệp 

Nếu chưa biết nên gọi dịch vụ vệ sinh máy lạnh ở đâu, bạn có thể lựa chọn Điện Lạnh Hoàng Phương. Đơn vị chúng tôi hiện triển khai dịch vụ sửa chữa, vệ sinh, cung cấp thiết bị điện lạnh trên toàn địa bàn TPHCM, bao gồm cả Quận 12.

Điện Lạnh Hoàng Phương - cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận 12 
Điện Lạnh Hoàng Phương – cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận 12

Thế mạnh nổi bật của Điện Lạnh Hoàng Phương là quy tụ đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, sẵn sàng phục vụ không nề hà. Cùng với đó, đơn vị luôn tích cực đầu tư thiết bị hỗ trợ vệ sinh hiện đại. 

Quý khách hàng cần chi trả cho mỗi lần vệ sinh chỉ từ 150.000đ, cạnh tranh hơn nhiều so với những đơn vị khác. Nếu cần tham khảo trực chi tiết giá dịch vụ, khách hàng chỉ cần truy cập đến website https://dienlanhhoangphuong.com/ và lựa chọn mục “Bảng giá”. 

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ sửa máy lạnh của Điện Lạnh Hoàng Phương 

Nhiều khách hàng tại Quận 12 đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của Điện Lạnh Hoàng Phương và cho phản hồi tích cực. Trong đó: 

Chị Đặng Quỳnh, một khách hàng tại phường Hiệp Thành, Quận 12 cho biết “Cứ trước mùa nóng 1-2 tháng mình lại vệ sinh tất cả máy lạnh trong nhà. Mấy năm nay, mình đều gọi Điện Lạnh Hoàng Phương. Vì đơn vị này tính giá rất hợp ý, triển khai dịch vụ nhanh chóng và chu đáo.”

Điện Lạnh Hoàng Phương luôn sẵn sàng triển khai dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận 12 theo yêu cầu, nhanh chóng, chuyên nghiệp. Nếu cần vệ sinh, sửa chữa thiết bị điện lạnh, quý khách hãy gọi vào số 0909401568.

Gợi ý dịch vụ vệ sinh máy lạnh Hóc Môn chất lượng, giá tốt và uy tín

Hotline:0909 401 568